Công ty gửi hàng đi Anh đảm bảo

Quý Khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Anh của Hamivi Imex có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho người gửi cho đến khi phát hàng thành cồng. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Anh nhanh chóng và chính xác chỉ từ:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.


Gửi hàng đi Anh uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển ” Door to Door” giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí và thời gian vận chuyển cho Khách Hàng. Tuy nhiên một số Khách Hàng luôn nghĩ rằng dịch vụ door to door là dịch vụ bao hết tất cả các chi phí. Tuy nhiên dịch vụ trên vẫn chưa bao gồm thuế nhập khẩu tại Anh. Người nhận có trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu khi nhận được hàng tại nhà.

Thuế nhập khẩu phụ thuộc vào giá trị hàng hóa và theo quy định của Hải Quan nước nhập nên người gửi tại Việt Nam không xác định được chính xác chi phí.

Gửi hàng đi Anh giá rẻ

Luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu, trong suốt chặn đường dài hoạt động chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Hamivi Imex đươc Khách Hàng biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Anh uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh, gửi hàng đi Anh, nhập hàng từ Anh về Việt Nam vui lòng liên hệ Hamivi Imex để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty gửi hàng đi Anh giá rẻ


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD
Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, HCM
Văn phòng: 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0902 555 996 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex
Website: http://hamiviimex.com
http://chuyenphatnhanhuytin.com
http://hamiviexpress.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: