Nhận chuyển tiền, mua hàng và nhập hàng bao thuế từ Hàn Quốc giá rẻ 0909 822 888

THANH HIỀN (Ms)
HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD

Add: 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, Tp.HCM
Office: Hà Nội, Đà Nẵng
Mobile: 0909 822 888 (viber, zalo, imess, kakaotalk)
Yahoo/Skype: thanhhien.express
Email: [email protected]
Website: www.nhaphanghanquoc.com
www.chuyenphatnhanhuytin.com

Hàn Quốc là nơi tập trung nhiều và rất nhiều cảnh đẹp, của ngon vật lạ, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao, giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Năm năm trở lại đây, mỹ phẩm Hàn Quốc vào Việt Nam rất nhiều theo hai dạng nhập hàng chính ngạch và nhập hàng tiểu ngạch.

Ngày nay cũng vậy, bạn trẻ ở Việt Nam chọn lựa Mỹ phẩm Hàn Quốc, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình. Nhưng để mua một món hàng yêu thích của Hàn Quốc được bán ở Việt Nam, người mua phải trả một mức giá quá đắt.

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc, chỉ 1/10 sản phẩm trong kho được nhập chính ngạch, 9/10 các sản phẩm được nhập tiểu ngạch thông qua tiếp viên hàng không.

Hamivi Imex hỗ trợ Khách hàng vận chuyển và thông quan các lô hàng lớn, nhỏ qua nhiều hình thức khác nhau:

- Chuyển phát nhanh UPS
- Chuyển phát nhanh FedEx
- Chuyển phát nhanh TNT
- Chuyển phát nhanh DHL.

Với hình thức nhập hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam, Hamivi Imex cam kết miễn 100% thuế nhập khẩu dành cho Khách hàng là cá nhân có nhu cầu gửi các mặt hàng giá trị như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo hàng hiệu… giá rẻ, nhanh chóng.

Dịch vụ này thời gian giao hàng chỉ 1 ngày làm việc.

Nhập hàng từ Hàn Quốc

Ngoài dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, Hamivi Imex còn hỗ trợ Khách hàng mua hàng từ Hàn Quốc trên những Website uy tín, mua hàng tận gốc, giá siêu rẻ, ưu đãi cho Khách hàng thường xuyên.

Ở Việt Nam, có rất nhiều shop bán hàng online thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ xách tay từ Hàn Quốc, giúp họ kiếm được rất nhiều tiền lợi nhuận.
Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem những bài viết cùng chủ đề: