Gửi tài liệu đi Hàn Quốc 0909 822 888

Tài liệu là thông tin và phương tiện hỗ trợ. Ví dụ: Hồ sơ, quy định, tài liệu về thủ tục, bản vẽ, báo cáo, tiêu chuẩn. Phương tiện có thể là giấy, đĩa từ, đĩa điện tử hoặc quang, ảnh hay mẫu gốc hoặc tổ hợp các dạng trên. Một tập hợp các tài liệu, ví dụ như các quy định và hồ sơ, thường được gọi là "hệ thống tài liệu".

Tài liệu, theo cách hiểu của ISO là các loại văn bản dùng làm căn cứ để xử lý, giải quyết các công việc thuộc chức năng nhiệm vụ của một cơ quan, đơn vị nhất định. Theo ISO, có hai loại tài liệu:

Tài liệu bên ngoài
Tài liệu bên ngoài là các văn bản quy phạm pháp luật do các cơ quan bên ngoài nhà trường ban hành, được áp dụng cho các công việc của trường: Văn bản Luật, Pháp lệnh, Nghị quyết (của QH,CP), Nghị định, Quyết định, Chỉ thị, Thông tư…

Tài liệu nội bộ

Là các quy trình do Tổ chức biên soạn để áp dụng trong đơn vị. Danh mục tài liệu nội bộ nên được thành lập ở đơn vị theo mẫu thống nhất.

Khi Quý khách cần gửi tài liệu đi Hàn Quốc, Quý khách chỉ cần liên hệ Hamivi Imex, mọi thủ tục gửi hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, không làm lỡ thời gian của Quý khách.

Gửi tài liệu đi Hàn Quốc giá rẻ

Hamivi Imex cam kết Gửi Tài Liệu Đi Hàn Quốc đảm bảo và uy tín, đặc biệt nhận Gửi Tài Liệu Đi Hàn Quốc giá cạnh tranh. Khách hàng luôn an tâm khi sử dụng Giá Gửi Tài Liệu Đi Hàn Quốc uy tín tại Hamivi Imex.

Thời gian gửi tài liệu đi Hàn Quốc:
- Dịch vụ nhanh: 3-4 ngày
- Dịch vụ tiết kiệm: 7-8 ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại lợi ích thiết thực nhất dành cho Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

HAMIVI IMEX SERVICES
Hotline: +84.909.822.888 (viber)

Email: [email protected]
Địa chỉ:
- Tại HCM:
12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình
- Tại Đà Nẵng: 30 Chu Văn An, Hải Châu
- Tại Hà Nội: 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa
Website: www.chuyenphatnhanhuytin.com
www.hamiviimex.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: