Nguồn hàng Hàn Quốc 0909 822 888

Với Slogan “Đẹp hơn mỗi ngày”, Hamivi imex tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, với mong muốn giúp quý khách luôn xinh đẹp, tươi trẻ, phong cách và tự tin trong cuộc sống qua dịch vụ tìm Nguồn hàng Hàn Quốc 2016, tìm nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc. Hamivi imex cung cấp các sản phẩm xách tay chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Dịch vụ tìm Nguồn hàng Hàn Quốc 2016, chúng tôi luôn cam kết và khẳng định về điều đó. Chúng tôi chuyên tìm Nguồn hàng Hàn Quốc 2016 phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ của khách hàng. Ngoài ra, Hamivi imex nhận order hàng từ Hàn Quốc, chiết khấu cao, hàng về nhanh, các sản phẩm của Mỹ phẩm The Face Shop, Mỹ phẩm Tonymoly, Mỹ phẩm Laneige, Mỹ phẩm Geo Lamy, Mỹ phẩm It’s Skin, Mỹ phẩm Etude House, Mỹ phẩm Innisfree, Mỹ phẩm Skinfood, Mỹ phẩm Ohui, Mỹ phẩm Whoo, Mỹ phẩm IOPE, eSpoir, Mỹ phẩm 3W Clinic, Mỹ phẩm Missha,…

Nguồn hàng Hàn Quốc


Nguồn hàng Hàn Quốc 2016, nguồn hàng Tonymoly:

Tonymoly là thương hiệu mỹ phẩm kinh doanh những mặt hàng dưỡng da và trang điểm từ thiên nhiên với chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Các sản phẩm trang điểm của thương hiệu tạo vẻ đẹp toàn diện với ý nghĩa là ‘chứa dựng vẻ đẹp’ được kết hợp từ từ tiếng Anh ‘Tony’ (vẻ đẹp quyến rũ, có đường nét) và từ tiếng Nhật ‘Moly’ (ẩn chứa).
Tonymoly chú trọng đưa ra những bí quyết trang điểm giúp chị em phụ nữ có thể tự làm đẹp cho bản thân, có cách trang điểm phù hợp với làn da của mình hơn là chỉ đưa ra các sản phẩm tốt. Biểu tượng của Tonymoly mang ý nghĩa “Nụ cười hạnh phúc ẩn chứa một câu chuyện đẹp”, được diễn tả một cách ngắn gọn, súc tích, biểu trưng cho thương hiệu của Tonymoly: ngày càng đẹp hơn. Thương hiệu mỹ phẩm này đã trở thành nhãn hiệu quen thuộc đối với nhiều phụ nữ. Thương hiệu Tony Moly được tập đoàn Tae Sung đầu tư 100% vốn với 1000 sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ. Hiện Tony Moly đã có mặt tại nhiều nước ở châu Á như: Đài Loan, Hong Kong, Vietnam.

Nguồn hàng Hàn Quốc 2016, nguồn hàng The Face Shop:

The Face Shop được thành lập vào tháng 12 năm 2003 với một cửa hàng ở Myeongdong và giám đốc điều hành của ‘TheFaceShop Co., Ltd.’ là Jeong Un-ho. Cửa hàng thứ 100 được mở vào tháng 6 năm 2004 và công ty trở thành công ty mỹ phẩm lớn thứ 3 tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2005. Từ đó tiếp tục được mở rộng và tiến vào thị trường nước ngoài trong tháng 4 năm 2006 và một cửa hàng ở Bắc Kinh vào tháng 3 năm 2008. The Face Shop hay THEFACESHOP là một công ty sản xuất, phân phối bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm thiên nhiên có trụ sở tại Hàn Quốc. Đây là một công ty con của LG Household & Health Care thuộcTập đoàn LG.

Các sản phẩm chính gồm có các sản phẩm chăm sóc da, toàn thân, sữa tắm, trang điểm hướng đến cả nam lẫn nữ. Trụ sở chính của công ty là tòa nhà LG Gwanghwamun ở Jongno-gu, Seoul.

Để được tư vấn về Nguồn hàng Hàn Quốc 2016 về Việt Nam cho người thân, đối tác, bạn bè, vui lòng liên hệ: HAMIVI IMEX SERVICES GROUP
HOTLINE: 0909.822.888 – 0909.552.888.

Trụ sở chính: Số 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Số 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
VPĐD: Số 30 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: [email protected]
Website: www.nguonhanghanquoc.com
www.chuyenphatnhanhuytin.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: