Nhận order quần áo Hàn Quốc 0909 822 888

Hamivi imex là công ty chuyên Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc và chuyên nhập giá sỉ các mặt hàng thời trang nam nữ, người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh Hàn Quốc tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hamivi imex hiện đang là công ty Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc, nơi nhận nhập sỉ quần áo Hàn Quốc uy tín, giá hợp lý do hàng nhập trực tiếp từ Xưởng may, cắt bỏ các khâu trung gian. Chất vải đẹp, hàng cập nhật thường xuyên hàng ngày theo mẫu các hot girl nên rất dễ bán.
Các mẫu quần áo, Váy nữ đều được công ty Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc trực tiếp từ nhiều xưởng may chuyên sỉ nên giá thấp nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng và cập nhật hàng ngày theo xu hướng thời trang, đồng thời theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tuy nhiên có một số điều kiện sau, quý khách nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng dịch vụ Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc tại Hamivi imex:
– Quần áo của dịch vụ Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc không được đổi trả, trừ trường hợp bị lỗi hoặc không đúng với mẫu mã đật trước nên quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm. Đối với khách hàng ở xa, công ty sẽ kiểm tra trước khi gửi cho khách nên các quý khách có thể yên tâm.
Mua sắm luôn là một niềm đam mê bất tận của tất cả phụ nữ dù là ai đi chăng nữa. Tuy nhiên để tìm được một sỗ mua sắm vừa ý lại vừa rẻ và đẹp không phải là đơn giản. Chào mừng bạn đến với Hamivi imex, công cung cấp dịch vụ Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân.


Nhận order quần áo Hàn Quốc online giá rẻ


Hamivi imex là nhà nhập khẩu, tìm kiếm và phân phối các sản phẩm Hàn Quốc chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có rất nhiều cơ hội để hợp tác, giao lưu giữa 2 nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc. Hamivi imex luôn đảm bảo với dịch vụ Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc nguồn gốc sản phẩm chính xác là nguồn gốc nhà cung cấp thực sự của nhà sản xuất, không qua trung gian. Đến với chúng tôi Giá nhập là giá gốc của nhà sản xuất. Vì có sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc nên các quá trình đều được đảm bảo an toàn, tránh mọi rủi ro về mặt thanh toán và chất lượng. Và đến với chúng tôi đảm bảo quan hệ khách hàng – đối tác bền chặt, tránh tình trạng sau khi triển khai thị trường xong thì quan hệ đổ vỡ làm thiệt thòi cho cả 2 bên.

Để được tư vấn về dịch vụ Nhận Order Quần Áo Hàn Quốc cho người thân, đối tác, bạn bè, vui lòng liên hệ:
HAMIVI IMEX SERVICES GROUP
HOTLINE: 0909.822.888 – 0909.552.888.

Trụ sở chính: Số 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Số 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
VPĐD: Số 30 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: [email protected]
www.chuyenphatnhanhuytin.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: