Mua điện thoại xách tay Hàn Quốc 0909 822 888

Hàn Quốc là một đất nước có nền tảng mạng dữ liệu hàng đầu thế giới. Vì thế bất kì ai qua Hàn Quốc học tập và làm việc cũng cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại smartphone và kết nối với nhà mạng ở Hàn để phục vụ cho nhu cầu liên lạc và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác khi ở Hàn Quốc.

Có thể nói, khi nhắc đến điện thoại Hàn Quốc, nhiều người nghĩ đến những chiếc smartphone có cấu hình mạnh với giá tốt, mẫu mã đẹp, thanh lịch, sang trọng, nhưng ít ai biết đến hành trình để đưa một chiếc smartphone nội địa về Việt Nam.

Smartphone nội địa xách tay từ Hàn Quốc (các thương hiệu như: SKY, LG, Samsung,…) đang là lựa chọn của nhiều người dùng nhờ có mức giá tốt. Hiện đã có những cửa hàng điện thoại chuyên cung cấp mặt hàng này tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM với giá rẻ hơn hàng quốc tế chính hãng từ vài triệu đồng. Kinh doanh hàng điện thoại xách tay hiện là lĩnh vực có chiều hướng phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam.

Khi so sách với bản smartphone quốc tế, hầu hết các smartphone nội địa Hàn Quốc có cấu hình cao hơn, hỗ trợ mạng 4G và tặng kèm một viên pin dự phòng cùng với dock sạc rời. Theo ghi nhận, trong những năm trở lại đây, không chỉ riêng thị trường Việt Nam, điện thoại nội địa Hàn Quốc cũng được các thương lái các nước Trung Quốc, Malaysia, Philippines… thu gom để xách tay về nước bán với giá thấp.

Mua điện thoại xách tay Hàn Quốc

Một số lưu ý khi chọn nhà mạng cung cấp smartphone,Mua điện thoại xách tay Hàn Quốc:
+ Về việc chọn nhà mạng, Hàn Quốc có 3 nhà mạng lớn là SKT (Tworld), KT (Olleh), LG (U+ hay Uplus) cạnh tranh nhau. Có thể nói cả 3 nhà mạng hoạt động như nhau, dịch vụ đều tốt, chúng ta không cần băn khoăn về chất lượng dịch vụ, quan trọng là khi chúng ta đăng kí dịch vụ với nhà mạng, nhà mạng nào cho ưu đãi nhất thì dùng nhà mạng đó. Ngoài ra, vì 3 nhà mạng cạnh tranh rất khốc liệt nên họ thường xuyên đưa ra nhiều hình thức ưu đãi để thu hút khách hang ví dụ như tặng máy miễn phí nếu bạn kí hợp đồng 1 năm,…
+ Khi mua điện thoại,Mua điện thoại xách tay Hàn Quốc, quý khách hàng cũng nên lưu ý đến vần đề gói cước sử dụng, hãy đăng kí gói cước điện thoại bao gồm cả gói dữ liệu, ít ra là 300MB tháng.
+ Khi mua điện thoại để dùng, vì điện thoại ở Hàn Quốc khá đa dạng, nên quý khách hàng cần xác định được định mua điện thoại của hãng nào. Quý khách có thể chọn Samsung, LG hay Vega đều được tùy vào số tiền bạn có.

Để được tư vấn về dịch vụ Mua điện thoại xách tay Hàn Quốc Giá Rẻ cho người thân, đối tác, bạn bè, vui lòng liên hệ:
HAMIVI IMEX SERVICES GROUP
HOTLINE: 0909.822.888 – 0909.552.888.
Trụ sở chính:
Số 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Số 16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
VPĐD: Số 30 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: [email protected]
Website: www.hamiviimex.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: